Home > Game Store > Black Surge Night | Japanese > Game Review Detail
Black Surge Night | Japanese

Black Surge Night | Japanese

Black Surge Night | Japanese

Dragamesh

4.6

Tuy chỉ mới vào chơi được 2 ngày nhưng thật sự mà nói... Tôi khá ấn tượng về mặt giao diện, và đồ hoạ của trò chơi này. Các nhân vật 2D rất sinh động và phong phú, tương tác có thể nói là ổn. Tôi cảm giác như mình đang chơi Azur Lane phiên bản được làm lại tốt hơn về mặt đồ hoạ và tối ưu hoá lối chơi ( Phong cảnh chiến đấu, những đoạn Animation khi kích hoạt skill,... ) Tất nhiên tôi không thể nói game này hơn Azur lane hoàn toàn. Nhưng nếu so sánh về thiết kế nhân vật và số lượng thì tôi chắc chắn Azur Lane vẫn tuyệt vời hơn nhiều.

Trở lại vấn đề thì tôi đánh giá cao vào tựa game này... Họ nên biết rằng trò chơi của họ đang thu hút khá nhiều những người chơi đã từng chơi AL ( Tôi cũng vậy )... Và để tránh cái bóng của Azur Lane thì....Vâng, tôi biết họ cần thời gian và tôi cũng hy vọng họ sẽ phát triển trò chơi này tốt hơn và tuyệt vời hơn trong tương lai.

More Reviews of This Game More

晴朝日奈

3.8

作为玩过台服的玩家,我想说的是这日服,把很多的福利都抠掉了,甚至可以说是丧心病狂的程度。 所谓没有对比就没有伤害,但你不做对比,又怎么知道差距在哪里呢? 玩法也就不多说了,就说说更新进度。 日服比台服更新了更多的关卡和角色,然而并没有什么软用。因为这些角色都没有CV,而且根据稀有度,R和SR的角色加在打捞本,SSR的是要抽的,想想看没有语言的妹子,她的l2d再怎么香,没声音的,各位还能萌起来吗?我个人是不能的。 接着就是福利方面,之前我在台服的评分有说到,台服那边是能每日1抽而且还附带回馈2~3抽的确而日服这边则是不平等交易。 为什么呢?台服那边有黑市,能用游戏金币买1抽卡劵,再花68钻(原价100钻)买1抽卡劵,要是有入公会就能在公会兑换所买1抽卡劵,共3抽卡劵,日常任务的要求是1抽,任务奖励归还你1抽卡劵,不就是每日1抽回馈3抽了吗? 但日服这边把黑市删掉了,只剩下公会兑换所的1抽卡劵。同时每日1抽的奖励不再归还1抽卡劵了。也就是说你要完成每日1抽,你得入公会,用兑换所的那抽卡劵来交任务,而且完成任务的奖励只有5钻,请问他平等吗? 钻石方面,我基本都用来抽卡池,并没有多余的来做其他消费,就不多说了。 爆率方面嘛,说老实话,本人非酋,说多了全是心酸。但不得不说这日服是真鬼畜,台服的活动限定SSR捞船,在这儿全都成了限定卡池,我的天啊,无氪微氪中氪几乎全都吓的退游弃坑了,重氪就算了,真土豪。 从之前每个聊天频道都是人,到现在的小猫两三只,只能说要想追求福利,去台服吧,这日服,除非真爱莫入坑啊。 以上是我的个人评分,各位多多指教。

Jeanelle Saavedra

5.0

a much better azur lane, plus I can choose to be a woman. 10/10 immediately.

Hot Games Next
Get QooApp for Android