Home > Game Store > Phantom Blade: Executioners > Game Review Detail
Phantom Blade: Executioners

Phantom Blade: Executioners

Phantom Blade: Executioners

AlexielSV

5.0

Прекрасная история, звук, геймплей! Есть истории персонажей, взаимодействие со второстепенными (в виде беседы, как поняла).
Навык рассеивающего света, - когда сноп света просто сносит всех и вся на всей карте,- прямо очень нравится 👍🏻). Ещё навык меча понравился 😏.
Жалко только карточек нет (вроде бы).

Great story, sound, gameplay! I really like the skill when a sheaf of light simply blows away everyone on the map 👍🏻). I also liked the sword skill 😏.
It's sad that there are no cards.

More Reviews of This Game More

Ozon K

5.0

Đã từng chơi qua bản CN và thật sự là game rất hay - skill combo nối tiếp nhau và combo đó là do mình tạo ra chứ không hề bị bó cứng , bạn muốn nhân vật múa thế nào nó múa thế nấy - hệ thống nộ Sha-chi , về cơ bản thì khi nhìn vào skill nó sẽ có các chữ số như +1 , +2 , -1 , -2 thì trong đó + 1 , 2 thì sẽ cộng cho các bạn 1-2 nộ - 1 , 2 thì sẽ tốn nộ để kích hoạt thêm hiệu ứng của skill Nên để skill của các bạn hoạt động tốt nhất thì ngoài để ý các animation skill thì còn phải set các skill nạp và xả liên tục , nữa đầu là nạp nộ , nữa skill sau là xả nộ - 4 char thì char nào cũng như nhau thôi , k có đứa nào khỏe hơn cả , nên thích gì chơi nấy - Có cả nút auto combo cho mấy ôg bị mạng deplay (auto combo thôi chứ k phải auto di chuyển các thứ nhé , về cơ bản thì bấm 1 lần nó sẽ đi hết skill trong slot đấy) - Ai bị màn hình đen thì hãy đợi 1 tý xem nó có load tiếp không , nếu không thì có thể là máy của các bạn chạy k nổi con này

Gavvar

5.0

It's not game of the year caliber but the game is fun and we don't have that many hack and slash game's if you like that kind of game give it a try Pros It has 4 different classes/character's you can select from Graphic's and animation's/skills are pretty decent Battle Pass is around 10 euros it has some interesting items like the aura at the final level Drop rate it's not that bad The game itself give you a lot of item's and help's in the start even skin's as well which i was expecting them to oversell them but until now they don't Combo's are amazing for all the classes Music in on point and amazing Cons General bundle's are a bit expensive and not worth their priece

Hot Games Next
Get QooApp for Android