Chain Chronicle | Japanese Notes

Jasper Aganon pls fix, the game is not up to date! Read Note
🇯🇵 Axis Faction Weaboo 🇩🇪 Update the client please. This is the old client. It won't get the game running. Fix it ASAP pls Read Note
QooApp News Chain Chronicle x Atelier Ryza Anime Collab Runs from August 8 The collab will feature Ryza, Klaudia, Lent, and Lila in gacha! Don't miss the collab event for a chance to win Midsummer Alchemist Ryza as a reward!
https://news.qoo-app.com/en/post/184339/chain-chronicle-atelier-ryza
Read Note news.qoo-app.com Chain Chronicle x Atelier Ryza Anime Collab Runs from August 8 - QooApp News Chain Chronicle is holding a collab with Atelier Ryza on August 8. Join forces with anime characters featured in two gacha phases, and don't miss out on the Demon Subjugation for a chance to win Midsummer Alchemist Ryza as an event reward.
Lori Kan this girl is Palatine and Magic
QooApp News Chain Chronicle x Tales of Series Collab 2 Begins on June 6 Characters from Tales of Arise and Tales of Destiny are joining Chain Chronicle, with 6 copies of Stahn Aileron, weapons, and more up for grabs!
https://news.qoo-app.com/en/post/171822/chain-chronicle-x-tales-of-collab-2
Read Note news.qoo-app.com Chain Chronicle x Tales of Series Collab 2 Begins on June 6 - QooApp News Chain Chronicle is collaborating again with the Tales of Series, adding characters from Tales of Arise and Tales of Destiny in this new celebration event!

Loading...

Hot Hashtags Next
Hot Games Next
Hot Notes More
hsAdeR
Ai định chơi game này thì chú ý! Trò này tôi đã chơi qua khoảng 1-2 tiếng thấy rằng game ổn không hơn GI là mấy chỉ hơn một số tính năng VD: skip hội thoại (10 hội thoại skip được 3 cái), di chuyển không tốn thể lực, banner vũ khí khả năng cao là không lệch rate như GI (tôi chưa rõ khoản này mới chỉ xem tỉ lệ thôi),... Và gameplay đánh đấm do là cùng NPH với PGR nên gameplay hay hơn GI nhiều. Game cũng chỉ đến thế không hơn quá nhiều GI, nhân vật thiết kế tạm ổn chứ không muốn nói là thua GI hay HSR, âm thanh chấp nhận được. Nhưng điểm trừ lớn nhất của game này là nó quá lag không như GI tôi khá chắc game của Hoyo ăn hiệu năng của chip với ram như nhau nên tôi có thể chơi được cả 3 game của Hoyo rất mượt: HI3 max setting không vấn đề, HSR và GI đồ họa trung bình +45fps chẳng làm sao mà vào game này lag thôi rồi, máy tôi tuy không phải gaming phone nhưng với chip 855 6gb ram tôi vẫn chơi được đống game trên thị trường mà vào game này thì máy tôi phải thở oxi. Tuy đã chỉnh setting về thấp nhất và 30fps thì game vẫn lag và drop fps như không. Vậy nên nếu máy bạn chip dưới 855 và dưới 8gb ram thì thôi chơi HSR hay GI đi cho lành chứ game này chỉ PC với gaming phone mới cân được. Game hiện giờ tuy chơi được nhưng sẽ rất lag, nếu bạn muốn chơi thì phải đợi cập nhật tối ưu hóa hiệu năng chứ không chơi bây giờ sẽ rất khó để trải nghiệm toàn bộ game. Nếu game mà tình trạng này không được cải thiện thì những bản cập nhật lớn sau thì chắc chắn lag như muốn đuổi người chơi.
9
Get QooApp for Android