Figure Fantasy | English Notes

Ⓖ︎🅐︎Ⓒ︎Ⓗ︎🅐︎ℙ🅞︎ℕ𝔻 My girl has seen better days... LOL WTF?! [無語][暈]...
She is better now.
Read Note
Minnie
QooApp News Figure Fantasy x Black Rock Shooter Dawn Fall Collab Event Begins on September 9 Check out what the Figure Fantasy X BRS Collaboration has to offer here, including a guaranteed Dead Master!
https://news.qoo-app.com/en/post/114591/figure-fantasy-x-black-rock-shooter
Read Note news.qoo-app.com Figure Fantasy x Black Rock Shooter Dawn Fall Collab Event Begins on September 9 - QooApp News Figure Fantasy Global is collaborating with Black Rock Shooter Dawnfall! Check out the details of the collaboration that's underway on the Japanese server!
Alexander Zh Figure Fantasy x Railgun T Закончился коллаб посвящённый аниме "Некий научный Рейлган Т" (Toaru Kagaku no Railgun T). Микото Мисаки выпала после второй крутки, да и по ходу ивента её несколько раз давали. А вот Куроко, только за донат.. обидно.  Read Note
Alexander Zh Rimuru X Milim Collab Ивент с Мику я благополучно прослоупочил (и ещё парочку), решил восполнить ивентом с Римуру. Read Note

Loading...

Hot Hashtags Next
Hot Games Next
Hot Notes More
hsAdeR
Ai định chơi game này thì chú ý! Trò này tôi đã chơi qua khoảng 1-2 tiếng thấy rằng game ổn không hơn GI là mấy chỉ hơn một số tính năng VD: skip hội thoại (10 hội thoại skip được 3 cái), di chuyển không tốn thể lực, banner vũ khí khả năng cao là không lệch rate như GI (tôi chưa rõ khoản này mới chỉ xem tỉ lệ thôi),... Và gameplay đánh đấm do là cùng NPH với PGR nên gameplay hay hơn GI nhiều. Game cũng chỉ đến thế không hơn quá nhiều GI, nhân vật thiết kế tạm ổn chứ không muốn nói là thua GI hay HSR, âm thanh chấp nhận được. Nhưng điểm trừ lớn nhất của game này là nó quá lag không như GI tôi khá chắc game của Hoyo ăn hiệu năng của chip với ram như nhau nên tôi có thể chơi được cả 3 game của Hoyo rất mượt: HI3 max setting không vấn đề, HSR và GI đồ họa trung bình +45fps chẳng làm sao mà vào game này lag thôi rồi, máy tôi tuy không phải gaming phone nhưng với chip 855 6gb ram tôi vẫn chơi được đống game trên thị trường mà vào game này thì máy tôi phải thở oxi. Tuy đã chỉnh setting về thấp nhất và 30fps thì game vẫn lag và drop fps như không. Vậy nên nếu máy bạn chip dưới 855 và dưới 8gb ram thì thôi chơi HSR hay GI đi cho lành chứ game này chỉ PC với gaming phone mới cân được. Game hiện giờ tuy chơi được nhưng sẽ rất lag, nếu bạn muốn chơi thì phải đợi cập nhật tối ưu hóa hiệu năng chứ không chơi bây giờ sẽ rất khó để trải nghiệm toàn bộ game. Nếu game mà tình trạng này không được cải thiện thì những bản cập nhật lớn sau thì chắc chắn lag như muốn đuổi người chơi.
9
Get QooApp for Android