Dead by Daylight Mobile | Global Review(s)

Rate This Game!~
Other Player's Reviews
Raccoon Ch Top Contributor Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

📌ปักหมุด จ้า เปิดแล้ว OPB
คนไทยมาใหม่มารวมกันรีวิวนี้ เพื่อนๆคนไหนติดปัญหาตรงไหน เม้นช่วยเหลือกันได้เต็มที่ครับ 😘

ข้อดี

1. มี Bloodmarket (ตลาดไอเท็ม) ให้ซื้อของใช้ได้เลย
2. คอสตูมและของแคชมีราคาสมเหตุสมผล
3. มีตัวละครและฆาตกรให้เล่นแทบจะเท่ากับเวอร์ชั่น PC

ข้อเสีย

1. กราฟฟิกแตกยับ ไม่ละเอียดเหมือนในคอม
2. เวอร์ชั่นมือถือไม่มีโหมดเล่นกับเพื่อน (Local)
3. ไม่มีภาษาไทยให้เล่น
4. แสงในเกมไม่พอ

เพื่อนๆคนไหนถูกใจรีวิวของ
Raccoon Ch สามารถกดติดตาม และกด like เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ😆
ฐิตาพร น้ำสังข์ Dead by Daylight Mobile | Global

4.0

อยากให้มีเเบบ สร้างห้องเล่นกับเพื่อนเหมือนในคอมได้ จะสนุกมากๆ ไล่ฆ่ากันเอง คิดเเล้วสะใจดี5555
ถ้าทำได้ช่วยทำให้หน่อยนะคะ[賣萌]
Hansen Xiao Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

it will be fun if we can custom 5 player with friend include killer.. please do it.. im recommending to all my friend..
PositiveS show Dead by Daylight Mobile | Global

4.6

[哇噻][哇噻][哇噻][哇噻][哇噻] good game but more bugs(for Russian) игра годнота много лагов подвисов но она сырая еще много не дочетов и вседе у меня вопрос как нормально заработать Кристалы с кровью? пж ответье
โอม เมอร์ Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

อยากจะด่าไอ่พวกที่แบบพึ่งเล่นแล้วด่าเกม เขาเปิดให้เล่นฟรียังจะบ่นมึงไม่ชอบก้ไม่ต้องเล่น พวกขี้กลัวมันเยอะ ด่าเกมเพราะกลัว คิลเลอร์ พวกเด็กกระโปกอ้ะนะในpcของจริงกว่านี้เยอะ
Miko Novanditama Dead by Daylight Mobile | Global

4.4

lama nunggu versi globalnya kapan ?
Giovanni_xD ᨆ Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

BR's Entrem no nosso grupo do Whatsapp!

https://chat.whatsapp.com/Ef8DaGody4D4MDuZoaYesE

E também no servidor do Discord!

https://discord.gg/goentity
Zen Wisteria Dead by Daylight Mobile | Global

3.4

Kesini Gara Gara Livenya Cristopher Devin Sama Deren Firdaus👌
THE GUY Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

1
Мурад Незнакомец Dead by Daylight Mobile | Global

1.0

[發困]
SF The Begin Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

เห็นหลายคนนะครับชอบถามหรือระบายบางอย่างที่ไม่เกี่ยวกับตัวเกมแล้วให้คะแนนต่ำครับซึ่งคนเหล่านี้ที่อ่านอยู่ลองทบทวนสันดารตนเองหน่อยครับ จากกราฟฟิกที่ทำมาหลายคนแลคซึ่งเขาไม่สามารถลดความแลคอะไรได้แล้วเพราะปรับสุดแล้วจึงต้องเปลี่ยนโทรศัพท์ถ้าอยากจะไม่ให้แลค การชี้นิ้วทุกคนถามเยอะมากว่าทำยังไงต้องใช้จอยนะครับ บัคต่างๆสามารถรีพอตในเกมได้ครับมันไม่เกี่ยวกับรีวิวนี้เพราะส่วนใหญ่เจอบัคแล้วมาระบายและลงเอยด้วยลงคะแนนต่ำ ส่วนโปรนะครับมันมีสามารถนำรูปหรือวิดีโอเป็นลิงค์และชื่อไปรีพอตได้นะครับ กลัวมีคนเข้าใจผิดคิลเลอบางตัวที่เดินไวกว่าปกติอย่าตัดสินว่าโปรทันทีเพราะอาจมีแมงมุมก็ได้แต่เซอร์วิ่งเร็วกว่าฆาตกรนี้โปรแน่ๆ โปรอีกแบบคือการเล่นตัวละครที่ยังไม่ปลดล็อค ทั้งหมดนี้เรื่องจริงหมดนะครับ
키티 난 Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

อัพเดทครั้งนี้ 1สมารถจุติตัวละครที่เลเวลตันได้
2มีภาษาไทยให้เปลี่ยนแล้ว
3ด่านใหม่+ระบบแรงค์

📌เพิ่มเติมอัพเดตวันที่07/11/62
1.สามารถเพิ่มเพื่อนได้แล้ว
2.ด่านใหม่ของ ริน ยามาโอกะ
3 .สามารถปรับเฟรมเรทได้แล้ว

**********เพิ่มเติมนะครับ:::::::โทรศัพรุ่น oppoนะครับที่ทราบมามีปัญหาครับต้องรอให้ทางผู้พัฒนาแก้ครับเหมือนแพทก่อนหน้านี้ครับคนที่ใช้โทรศัพท์OPPOหรือลูกในเครืออย่างRealme
ตอนนี้ได้ส่งปัญหานี้ให้ทางGMตรวจสอบแล้วแก้ปัญหาแล้วครับ*******
********ถ้ามีอัพเดตจะมาแจ้งอีกทีครับ******

📌อัพเดตแพทวันที่19/11/62
1.เพิ่มการปรับกราฟิกแล้ว
2.แก้ไขบัค1แมทkiller2คน
3แก้ไขบัคเปิร์คล็อคของSurvival(เนีย,รอลี่,)killer(Ghost face,The hax,The Nurse) อธิบายเปิร์คบัคคือเมื่อถึงLv.20'30'40เปิร์คจะไม่ปลดล็อคให้แชร์ได้
ปล.โทรศัพท์รุ่นOppoยังเป็นเหมือนเดิมนะครับ********
As Er Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

ใครเล่นฆาตกรบอกกูดิทำมั้ยชอบเฝ้ามึงเป็นฆาตกรก็ได้เปียดกูอยู่แล้วยังจะเฝ้าอีกกูเล่นไป10เกมไม่โชว์เหี้ยอะไรเลยล้มทีเดียวยืนเฝ้ากูทั้งวันโคตรหัวร้อง นี้มันแร้ง 1 นะโว้ย ไอ้เหี้ยยืนเป็นยามเลยสัส
GODisGAR Dead by Daylight Mobile | Global

3.6

ในส่วนdead by daylight ปกติผมเป็นคนเล่นในคอม แต่มาสัมผัสประสบการณ์ในโทรศัพท์ต่างกันมาก ในโทรศัพท์จะง่ายกว่าในคอมเพราะ...


gameplayของ เซอจะอัพเลเวลผ่านตอนเล่นเลยได้ perkเลย ซึ้งต่างกับคอมที่ต้องเล่นเก็บแต้มเลือดซึ่งทำให้นาน ต้องอดทนพอตัวในคอม อีกสาวนหนึ่งที่ผมชอบ ระบบหันหลัง เวลาเราหนี้ฆาตกร เราจะหันหลังไปดูในคอมต้องหันเม้าส์ไปดูแล้วหันกลับซึ่งเสียเวลามากเพลอๆไปตำกับ กับฉาก ส่วนในโทรศัพท์เพียงเรากดลูกกระตาไปเรากันหันไปละ พอกดปล่อย ก็กลับมามองข้างหน้าซึ่งง่ายมากเพราะปกติเราดูแค่แปปเดียวและว่าฆาตกร ใกล้ถึงตัวเรายังและหันกลับไปหาทางจู้ค ว่าตรงไหนดี ซึ่งมันง่ายกว่ากันเมาส์ซะอีก(แล้วแต่คนชอบ)ส่วนอุปกรณ์เเสริมใช่ง่าย(ยกเว้นไฟฉายใช้ยากชิบ) ส่วนที่เหลือเหมือนในคอมหมด

ในส่วนฆาตกร ก็เล่นง่ายกว่าในคอมคือ มี aim assistance (พิมพ์ถูกประวะ)คือระบบช่วยเล็งเวลาเจอเซอเวลาจะตี้ก็หีนทันเซอที่ม้วนตัวกลับนั้นเอง ทักษะต่างๆผมว่ายังว่างปุ่มไม่ดีซักเท่าไรเช่น ghostปุ่มนั้งอยู่มุมบนตรงที่ใกล้ตีผมเลยไม่ถนัดซักเท่าไร ที่เหลืองก็เหมือนเดิมไม่มีไรแปลก


ในส่วนของ graphics ปรับต่ำภาพแตกปรับกลางโอเคหน่อยปรับสูงสวยแต่ไม่เท่าในคอม(มันก็ต้องแหง่ดิ)ver.เก่าของmobileเป็นver.ที่ฝันร้ายมากไม่สามารถปรับภาพเลยพวกที่เล่นiphone7+ต้องทนแบบหน่วงๆเพราะตัวเกมปรับกลางไม่สามารถปรับต่ำ60fpsได้เลยหน่วงมาก(แต่ผมไม่ได้ใช่iphone7+นะเพื่อนผมใช้)แต่พอหลังๆเริ่มทำไรดีมากเพิ่ม effectนู้นนี่นั้งเช่นหมอก แสงไฟตามฉากเลยส่วยอีกอย่างเพิ่มตัวปรับ graphicsมาเลยชอบเข้าไปใหญ่เท่าที่รองเล่นดูปรับต่ำไปสูงต่างกันมากถึงปรับต่ำภาพแตกแต่ยังคนไกลๆอยู่ปรับสูงไม่ใช่ว่าจะเห็ยชัดแต่จะพร้อมกับeffectต่างๆเลยมองพอๆกับปรับต่ำ ไม่โกงและไม่ด่อยจนเกินถือว่าทำดีมาก

ในส่วนของ performanceส่วนทำมาข้อนขางดีพอตัวโทรศัพท์เครื่องเก่าผมasus Zenfone max pro m1ปรับกลาง60fpsลื่นมากแต่ไม่ก็ไม่นิ่งตลอด60หรอกจะมีฉาก ลวงไปประมาณ34-27บ้างเวลาเจอ doctor ก็ให้ทีมงานแก้ในส่วนนี่ด้วย โดยรวมก็ดี แต่ก็ไม่ได้แย่เป็นกำลังใจให้ พัฒนาต่อไปสู้ๆ
gameplay8/10
graphics 7/10
performance 7/10
all 7.4/10

ahh Developer when u read this i want tell u add card rename plz my name so bad plzzzz
akash dutta Dead by Daylight Mobile | Global

1.8

This game was running on 30fps on my phone, pretty sure it is locked on 30fps, for me at least. My phone is capable of running every game at 60+fps, so it bothered me a lot. I also queued for 30mins, no luck finidng a match. I uninstalled it right away.
Akemi.H Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

Bonjour je viens de commencer Dead by Daylight avec mes amis, on essaye de survivre (du mieux qu’on peut…) et pourtant, j’ai vraiment du mal à survivre et je suis souvent la première à tomber…
Du coup je voudrai savoir si vous avez des conseils à donner (autre que le Pro tip ne pas mourir -_-), compétences à équiper ou personnage à choisir avec leurs capacité spécial ? A savoir aussi c’est que je n’ai pour l’instant pas fait beaucoup de parties, du coup je connais pas encore tous les tueurs et cartes dans le jeux. Je voudrais savoir ce qu'il faut faire lorsqu’on est attaché au grappin ? Car le seul truc que j’ai compris c’est qu’il ne faut pas être accrocher un certain nombre de fois.
Voilà il me reste plus qu’à attendre vos réponses en espérant que je sois pas morte avant le levé du jour, bonne journée ; )
Anthira Jaikra Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

มาเล่นกันนน เล่นคนเดียวเหงามากอยากมีตี้
Sholice​_EiEi Dead by Daylight Mobile | Global

4.2

รวมๆเกมมันก็ดีนะ​ แต่อัปเดต​เวอร์ชั่นล่าสุดมันเด้งออกเราเลยลบแล้วโหลดไหม่​ และสำหรับคนที่เป็นเหมือนเราลองลบแล้วโหลดไหม่ดูนะ😊
และอีกอย่างนึงขอฝากถึงคนที่ไปคอมเม้นต์​ในคอมเม้นต์​ว่าอัปเดต​เวอร์ช​ั่นล่าสุดแล้วมันเด้งออกแล้วเข้าไปเม้นต์​ว่าก็ลบแล้วโหลดไหม่สิอีโง่​ คืออยากจะบอกว่าพูดแนะนำให้เขาดีๆหน่อยก็ได้​ เขาไม่ได้เม้นต์​ให้มึงด่าเขาเม้นต์​ให้ผู้พัฒนา​เกมแก้ไขว่ามันเป็นยังไง​ อีควายยย!! 🤬🤬
KID Dead by Daylight Mobile | Global

4.0

ผมขอบอกอะไรหน่อยน่ะ ผมไม่ได้เข้าข่างเกม แต่เกมมันพึงเปิดมาให้เล่น อาจจะ4-5เดือนก็ตาม แต่ เกมแบบนี่ต้องใช่เวลาพัฒนาไปเรื่อยน่ะคับ คนที่มาบอกเกมไม่ดีอันนีไม่สวย ก็ลบคับลบออกไปเลยน่ะ ไม่ต้องเล่น ส่วนไครที่บอกเกมแย่เดะจะลบท่าลบก็ดีไปเนาะได้ไม่ต้องมาบ่น เกมนีขอมูลในpcมันเยอะกว่าในมือถืออีกเยอะ แทมยั่งให้เล่นฟรีอีก ท่าเค้าเอาขายเหมือนในตอบก็ต้องซื่ออีก แต่ที่เข้าไม่ขายเพราะมัน mobile ที่เราก็รู้กันอยู่เกมแนวนีเข้าไม่ขาย แต่เข้าจะขายของในเกม และภาพรึอะไรเข้าทำได้ถึงขนาดนี่ก็ดีแล้วไม่ใช่หรอคับ ส่วนโปรอะมันมีคับมีเกือบทุกเกมและคับ อาจจะทุกเกมเลยก็ได้ แล้วคนที่บอกว่าแย่ภาพไม่สวย
อาจจะเป็นโทรศัพคุณน่ะ ซื่อใหม่เลยซื่อที่สเปคแรงๆอะคับลองมาเล่น คุณก็จะเห็นว่าภาพสวยขึ่นแน่ ขอบคุณ
RinDa_WTF Dead by Daylight Mobile | Global

5.0

เกมนี้คือ ที่สุด🥴
เปย์ชุดอย่างเดียวตัวละครซื้อทีหลัง😂

Loading...

Hot Hashtags Next
Hot Games Next
Hot Notes More
Get QooApp for Android