首頁 > 遊戲庫 > 瑪娜希斯迴響 | 日版 > 遊戲評論詳情
瑪娜希斯迴響 | 日版

瑪娜希斯迴響 | 日版

Manasis Refrain | Japanese

oHsK

3.2

Manasis Refrain (มานาซิส รีเฟรน)
**เกมนี้ไม่ใช้ VPN แต่ว่าจะเล่น ให้เปิด VPN ไปโหลดใน Play Store เอา**

เกม Anime-ARPG ที่รู้ไม่ได้มีความสดใหม่มากนัก เพราะระบบเกือบทุกอย่างนั้น ไม่ว่าจะการอัพตัวละคร ระบบการ์ด(คล้ายเมมโมรี่) หรือกระทั้ง UI และเกมเพลย์ มีความคล้ายคลึงกับเกมดังๆอย่าง Honkai impact หรือ Punishing Gray Raven แต่จะมีความแตกต่างในด้านของ Lobby ที่จะไม่ใช้หน้าล็อบบี้แบบทั่วไป แต่จะเป็นเมืองให้เราได้เดินและส่งเควสรับเควส ที่จะมีผู้เล่นอื่นเดินเล่นทั่วเมือง
ให้ทำให้เราไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่

เนื้อเรื่องเปิดมาให้เราได้รับบท Leader (ลีดเดอร์) ที่เป็นหนึ่งในนักเรียนใหม่พร้อมกับสาวๆที่เป็นตัวละครหลักในช่วงแรกทั้ง 3 ในการช่วยทำคำไหว้วานและกำจัดเศษซากของจอมมารที่ ผอ.ได้จัดการไป แต่ทว่าระหว่างนั้นมันกลับมีกลุ่มคนเบื้องหลังอยู่ หลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องไปเล่นกันเอง

ซึ่งก็บอกเลยว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ออกดาดๆไปหน่อย แต่ถามว่าช่วงที่เล่าเรื่องเนี่ยมันก็มีความสนุกในแบบของมัน ใครสายเสพเนื้อเรื่องอาจจะไม่ชอบตัวของพล็อตนัก แต่ว่า Progression ของเรื่องมันมีความสนุกอยู่

ที่ยกให้เป็นที่ 1 ในเกมนี้คงเป็นระบบเควสต์ที่มีการแจกเพชรของอย่างเยอะ และเควสแต่ละเควสมีความง่าย สามารถเล่นแปปๆก็สามารถสุ่มกาชาได้ แถมเรทเกมนี้ไม่ค่อยทำร้ายจิตใจผู้เล่นด้วย

สรุป เกมนี้ไม่ใช่เกมดีแต่มันพอเล่นได้ ถ้าอยากเปลี่ยนฟีลจากเกมดังๆที่กล่าวมาก่อนหน้า ก็มาลองเกมใหม่ที่เพิ่งเปิดกับเกมนี้ได้

當前遊戲的更多評論 更多

可黑

5.0

提醒:要用google play下載,qoo多用了個檔案,在google play載程式是0.9gb然後進程式再載3、400mb qoo綁一起給會導致程式執行錯誤~

月光下的不存在

2.2

跑图走任务小人模型,进图打怪等比人物模型。打怪有出现蓄力or大招判定范围,普a没有,对怪的攻击行动进行躲避或者极限闪避很难。闪避键位过于小,且点击反馈不太敏感,或许是攻击or技能键➕闪避会出现卡顿,从而不太连贯。(23号修改) 卡池目前抽了50发(也就是新手50连,不出意外就保底一个ssr)(24号更),完成两张图刷怪主线任务开放,不出意外是角色身上装备和人物混合常驻池。(后续会不会出分开不知道) 跑图过程中,从角色慢跑到加速貌似做的不太行。包括小型模型跑主城的时候点亮各个地方视角放大摆动多次调动(我其实把自动切换视角点掉,但是有些时候还是会有问题),选点人物接任务和多个可点弹窗npc物品在一起的误触情况,以及出现过完成任务之后,npc人物头上还有标记问号情况,点了之后变没有后续内容。只能去别的地图刷新再回去才能正常情况。(虽然我遇到一次) 游戏福利我只看中七天任务完成给一个自选ssr,其他的就没怎么关注了。(白给老婆这种事情没人会不要吧?[怪笑])(50连之后出的不是自己要的,想想重生也有点麻烦就弃坑了吧[怪笑]祝各位不会被保底吧) 总的来说还行吧?类似把网游拿到手机上的味道(我如果说像xx游戏可能会被打吧?)[怪笑]。如果你游戏荒,且时间比较长可以登录玩耍,如果你手上有别的更好的跑图刷怪游戏,我也不是很建议入坑。毕竟这部作品在我看来只能算是半成品[怪笑],还需要时间打磨。(会不会有人打我[可憐],嘛,萝卜青菜,各有所爱。)

熱門遊戲 換一批
在QooApp開啟