首頁 > 遊戲庫 > D_CIDE TRAUMEREI > 遊戲評論詳情
D_CIDE TRAUMEREI

D_CIDE TRAUMEREI

D_CIDE TRAUMEREI

oHsK

2.6

D_CIDE TRAUMEREI (ดี_ไซด์ เทราเมเรย์)
เกม RPG Turn-based อันเต็มด้วยคอนเซ็ปต์และศักยภาพในเนื้อเรื่อง ภาพ และบทเพลงที่สูง แต่กลับตกม้าตายด้วยเกมเพลย์ที่น่าเบื่อ ไร้ความสนุก ที่ดูเหมือนว่าขลัดเกลาออกมาไม่ดีพอ จนทำให้รู้สึกเสียวัตถุดิบดีๆไปหมด

เราจะได้รับบทเป็น รันโดคุง ที่จู่ๆตื่นขึ้นมาในสถานที่บางอย่าง จนภายหลังก็ได้รู้ว่านั้นคือโลกที่อาจจะเป็นโลกในความฝันที่เต็มไปด้วยศัตรูที่ราวกับว่าหลุดมาจากนิยาย นั่นทำให้รันโดต้องต่อสู้ในฐานะ 「ノッカーアップ」(น็อคเกอร์ อัพ) ที่ต้องเดินทางระหว่างโลกจริงและโลกความฝัน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดฆาตกรรมที่ไม่ทราบสาเหตุ

โดยเกมเพลย์นั้นคือเกม RPG Turn-based ดาดๆ ไร้สเน่ห์ของตัวเอง เหมือนก็อปวางตามสูตร ไม่ได้โดนเด่นแต่ค่อนข้างไม่สนุกเมื่อเทียบกันเกมอื่นที่ได้ลองสัมผัส ถ้าใครชอบก็ดี แต่ถ้าใครหาเกมที่แตกต่างในขนบเดิมๆ ตัดเกมนี้ออกไปในลิสต์ได้เลย เพราะทุกอย่างในเกม คือสิ่งที่เราเคยเห็นในเกมอื่นไปหมดแล้ว

การทำดาเมจจะเน้นการใช้สกิลอัลติเป็นปลุกใจการเปลี่ยนร่างเพิ่มกำลัง เพื่อเพิ่ม dmg cap. ตัวเองและใช้สกิลตีต่อไปเรื่อยๆ หรือง่ายๆก็คือ เกมนี้ไม่เน้นการใช้สกิลเห็นผล แต่เน้นการใช้เลขดาเมจ เพื่อสร้าง dmg/sec มากกว่า ถึงจะเป็นการสร้างสไตล์การเล่นที่ดูดี แต่กลับไร้ความน่าสนุก

กาชา...ค่อนข้างเกลือใช้ได้ รีโรล 10 ไอดี ไม่ได้อะไรดีๆเลย

โดยรวมคือเป็นเกมที่ผมสนุกเพราะเนื้อเรื่อง แต่เกมเพลย์น่าเบื่อ ถ้าเนื้อเรื่องมันน่าเบื่อ เกมนี้ก็คือเกมที่ไร้ความน่าสนใจอย่างแท้จริง แต่ถึงกระนั้นด้วยดีไซน์ตัวละครที่ดูดี ซึ่งหากใครที่ชอบก็ยินดีด้วยครับ

當前遊戲的更多評論 更多

FulmiNe

5.0

正月福利中规中矩,没有白嫖30连但是送了必中 每日单抽出pro了,我续费一年的wsd卫兵 —————————————————————— 12.19即将实装四倍速,羁绊上限开放至20 wsd,你是个沙币,你知道自己出的这张医生新卡有多丑吗?我等三个月你就给我看这?? —————————————————————— 进不去就打1分的那些人建议马上人生remake吧~☆ 游戏性ok,福利属于中规中矩,靠的是日常积累,高星挂件只要打本就能拿,抽卡就是单纯按个人xp来了... 剧情有一点扳机的味道,整体画风什么的质量都不错。 [鬼臉]总之我永远喜欢rando!!! —————————————————————— 开服是23抽+1必得四星回想+1必得彩角,签到活动还会再送回想和彩角各一张~主线会送大量强度角色~ 氪金方面轮换池为300抽一井,常驻池300抽送一张随机必得【常驻必定改了出率,我目前几乎是5抽1彩】,月常氪金大约1500元左右,可以拿到有偿单抽一个月/有偿必得1~2发/礼装万能突破1/角色万能突破2,微课体验极佳。 希望武士道别不识好歹,给爷把这游戏续的长点,不然明天就到你家公司门口[為什麼]

黑辛

4.6

很普的回合制,有兩倍速有auto有skip捲還能接受。 很吃屬性相剋,職業(沒特別講明)有嘲諷坦有奶有buff師。 主線送的角色也不錯,人物沒星等 (很喜歡這點,不然我老是喜歡低星卡角色) 抽池的角色,雖然是同一人,但屬性不同。 關卡限制必須使用的角色,不限制屬性,愛養啥屬就養。 第一天大修以外沒啥大問題。 一開服就有活動可刷 (活動獎勵禮裝好看,求官方出成角色skin啊) 喜歡氛圍,可以送禮培養角色好感(羈絆) 懸疑主線,正太少年大叔蘿莉御姐均衡,角色們有各自故事,不是只買肉,重視角色間的情感。 我會當作養成,看劇情繼續玩。 開局有點難刷,角色和禮裝同池,有送角色捲。 附上大佬提供的免重載方法 https://forum.gamer.com.tw/Co.php?bsn=71556&sn=43

熱門遊戲 換一批
在QooApp開啟