首頁 > 遊戲庫 > 偶像榮耀 | 日版 > 遊戲評論詳情
偶像榮耀 | 日版

偶像榮耀 | 日版

IDOLY PRIDE | Japanese

oHsK

4.8

IDOLY PRIDE (IP) เกมแนวจัดการสาวไอดอลแบบจ๋าๆ ที่ให้เราได้สวมบทเป็น เมเนเจอร์ซัง แห่งฮาชิมิโปร ที่จะทำการฝึกสาวๆและขึ้นไลฟ์ เพื่อชิงความเป็น 1 ในการแข่งขันไอดอลโดยมี AI อัจฉริยะ หรือ VENUS ที่จะคอยตัดสินผู้ชนะแบบเรียลไทม์

ตัวเกมเปิดโอกาสให้เราได้ฝึกสาวๆได้ทั้งหมด 4 กลุ่มตามเนื้อเรื่อง โดยการเล่นแต่ละเพลงหรือการขึ้นไลฟ์แต่ครั้งนั้นจะใช้ค่าพลังเป็นพื้นฐาน ยิ่งเราปั้นสาวๆได้เก่งเท่าไหร่กะจะยิ่งผ่านไลฟ์นั้นได้ง่ายดาย (ยังไม่นับการ Activate สกิลของสาวๆซึ่งจะยิ่งเพิ่มแต้มในการเล่น) ดังนั้นใครต้องการเล่นเกมแนว Rhythm จ๋าๆ เกมนี้ไม่ใช่เกมที่คุณมองหาแน่นอน

ซึ่งยังสอดแทรกระบบภายในอีกเยอะตามเกมแนวจัดการไอดอลทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นค่าความสัมพันธ์ที่สามารถเพิ่มขึ้นได้เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครนั้นๆ การแต่งตัวและชุดแฟชั่น และอื่นๆ ซึ่งปัจจัยหลักของ IP นั้นจะเน้นการคอมโบสกิลของสาวๆในยูนิตที่เราเซ็ทไว้ หากคอมโบสกิลไม่ดีก็อาจจะไม่ผ่านไลฟ์นั้น

เรทกาชาเป็นมิตรแถมยังรีโรลได้ง่ายสุดๆ ซึ่งเรทตัวละคร 5 ดาวนั้นจะอยู่ที่ 3.5 ซึ่งไม่ได้ออกยากเย็นอะไรมากเลย หากไม่พอใจก็ยังสามารถเข้าเมนู และกดไปที่ปุ่ม アカウント (แอคเคานต์) เพื่อทำการรีโรลได้เลย!!!

ปล.อย่าลืมทำมิชชั่นเริ่มเกมด้วยนะ ของแจกเป็นตั๋วสุ่ม 5 ดาว

當前遊戲的更多評論 更多

楚歌

5.0

神田沙也加逝世,麻奈已成绝唱...动画角色无了还可以在游戏复活,CV也无了就真的没了[大哭][大哭][大哭]

アキラ

5.0

(6月25日2021年) 祝一週年快樂!目前已有12張10星,協助等級180,主線已破完,塔已爬完。大小月卡玩家,我來說說一些點吧。 一周年慶更新重點: ◆ 新增朋友系統,可借別人的角色助戰。 ◆ 最大玩家等級提升至250級。 ◆ 最大角色等級提升至200級。 ◆ 最大角色突破變為10星,所需資源不變。 ◆ 最大協助等級提升至190級。 ◆ 付費卡池永久開啟,內容隨時間更新。 ◆ 付費卡池有保底,且可承續到下個更新。 ◆ 後期角色們可能可自由變換髮型,雅達! 主要重點: ◆ 1M金幣其實很少,後期很易就可獲得。 ◆ 大小月卡非常值,拿滿可50連,性價比不錯。 ◆ 主線破關獎勵包價格較貴,但性價比還是可以。 ◆ 角色顏色及類型至少各擁有2個為基本畢業。 ◆ 商店內基本上5折以上都買,尤其是技能粉。 ◆ 很休閒的遊戲,大體上不存在必抽,除非愛。 ◆ 課金只買時間,不買強度,練度只是時間問題。 ◆ 演唱會中簡易模式下按住熒幕可啟動2倍速。 ◆ 努力打塔,有很多5星確定卷和高級裝備。 ◆ 攻擊型角色很重要,等級最好比其他類型高些。 ◆ 雙爆在打高分很實用,配合增益,刷新記錄。 ◆ 精神裝備很重要,後期某些關卡需要大量精神。 ◆ 一般上攻擊配增益型角色都可發揮最高分輸出。 ◆ 抽不到限定角色沒關係,之後會自選UP復刻。 ◆ 初始5星們才是基本功,到現在都非常出色。 ◆ 對於要升等、集金等任務,契約更新快速完成。 ◆ 對戰點數建議先兌換技能粉,而不是5星卷。 ◆ 定例活動,基本上堆滿爆率爆傷即可輕易通關。 ◆ 別急著抽新卡,除非缺屬性或類型空位。 ◆ 先專注湊齊至少5位9星角,不然後期卡等級。 ◆ 微課玩家,藍鑽石收好,分分鐘可能會有好康。 好,暫時寫到這裡,如果還有發現甚麼技巧,會繼續更新。祝大家歐氣滿滿!把全部老婆帶回家!

熱門遊戲 換一批
在QooApp開啟